loader image

Passo Garden chính thức ra mắt với sự kiện kick-off đầy ấn tượng

Nộp hồ sơ trực tuyến

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Passo Garden chính thức được Tập đoàn NAMGROUP giới thiệu đến thị trường, tại sự kiện Kick-off dự án với sự tham gia của hơn 500 chiến binh sales, diễn ra trong ngày 7/6, tại TTHN Gem Center (Quận 1, TP.HCM).

Tại sự kiện, những thông tin mới nhất về thị trường Phú Quốc được cập nhật, hàng loạt những lợi thế đắt giá của Passo Garden cũng đã được chia sẻ chi tiết đến tập thể chuyên viên kinh doanh một cách trực quan, chính xác và hiệu quả.

Ông Lương Sĩ Khoa – Phó Tổng giám đốc NAMGROUP chia sẻ: “Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại trung tâm Phú Quốc, Passo Garden hội tụ đủ các yếu tố cho một không gian sống xứng tầm với kiến trúc độc đáo nhiều mảng xanh, tiện ích cao cấp đầy tiện nghi. Đây sẽ là điểm đến sinh sống, làm việc kết hợp nghỉ dưỡng, du lịch lý tưởng cùng tiềm năng sinh lời vượt trội, trong bối cảnh Phú Quốc đang đứng trước những cột mốc tăng trưởng lớn về du lịch và phát triển đô thị”.

Sự kiện bùng nổ với hàng loạt tiết mục biểu diễn sôi động, rực lửa với khí thế ra quân và cuộc tranh tài của các chiến binh sales với những giải thưởng vô cùng giá trị dành cho đội chiến thắng. Đồng thời, tất cả cùng hướng đến chinh phục các mục tiêu kinh doanh, chinh phục thị trường với Tuyệt tác kiến trúc giữa lòng đảo ngọc – Passo Garden.

📸📸 Cùng điểm qua những hình ảnh ấn tượng của sự kiện!!!!!