loader image

Nam Group Thank you party – Sẵn sàng cho một hành trình mới đầy bùng nổ

Nộp hồ sơ trực tuyến

Ngày 22/1 vừa qua, tại Làng ẩm thực sinh thái Lúa Nếp (Bến Tre), Tập đoàn Nam Group tổ chức sự kiện Thank You Party với nhiều chương trình sôi nổi mang đến sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Nam Group.

Sự kiện được thổi bùng sức nóng từ các trò chơi khuấy động bầu không khí. Cùng với đó, chương trình bốc thăm may mắn với hàng loạt những giải thưởng giá trị cũng đã tìm được các chủ nhân như: iPhone 13 Pro Max, hàng chục giải là các bao lì xì với các giá trị 5 triệu, 3 triệu, 2 triệu…

Trong không khí tưng bừng của những ngày cuối năm, sự kiện cũng như một lời tri ân, cảm ơn sâu sắc mà Nam Group gửi đến tập thể Cán bộ nhân viên đã cùng đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Với hy vọng sẽ tiếp tục cùng nhau tiến đến năm 2022 với tràn đầy khởi sắc, Tập đoàn Nam Group luôn ghi nhận những cống hiến và sự đóng góp không ngừng nghỉ của những cá nhân, tập thể đã đồng hành cùng Tập đoàn. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón sự kiện tổng kết, vinh danh và khai xuân đón lộc cùng Nam Group sẽ được tổ chức trong năm mới Nhâm Dần 2022.