loader image

Nam Group bừng nhiệt huyết với chuyến Tân Niên ” Đạp sóng ra khơi, vươn tầm biển lớn”

Nộp hồ sơ trực tuyến

Chuyến đi Tân niên diễn ra trong 2 ngày 25-26/2/2022, với chủ đề “Đạp sóng ra khơi, vươn tầm biển lớn”, đã tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời và là ký ức khó quên đối với mỗi thành viên thuộc đại gia đình Nam Group.

Tổng kết vinh danh – Trái ngọt đến từ những phấn đấu không ngừng nghỉ

Năm 2021 đánh dấu chặng đường vượt thử thách để chạm thành công của Tập đoàn Nam Group. Đây là thời điểm mà những sự nỗ lực, phấn đấu của cả tập thể được thể hiện rõ nét nhất khi Nam Group đã có được sự thích nghi tốt với những biến động của thị trường và ghi nên những dấu ấn mới.

Ngày 25/2 vừa qua, Nam Group đã tổ chức chương trình “Tổng kết, vinh danh cá nhân & tập thể tiêu biểu năm 2021” với sự có mặt tham dự của toàn thể, nhằm tri ân những cá nhân luôn đồng hành trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn. Đồng thời, vinh danh những gương mặt tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và đạt được các thành tích đáng tự hào.

 

Chuyến đi ý nghĩa

Chuyến đi còn mở ra hành trình khám phá, vui chơi với đa dạng các hoạt động team building đầy lý thú như: cắm trại ngay bên bờ biển thơ mộng Hola Beach, tham gia hoạt động cộng đồng làm sạch bãi biển, đốt lửa trại, tiệc BBQ ngoài trời… hay “chill” hết nấc trong không gian âm nhạc đa sắc màu bên bãi biển. Tất cả những hoạt động tuyệt vời ấy sẽ là sợi dây gắn kết các thành viên trong đại gia đình Nam Group thêm bền chặt và cùng nhau viết nên những dấu ấn mới trong hành trình tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Hy vọng chuyến đi sẽ là khoảng thời gian để toàn thể CBNV Nam Group được thoải sức vui chơi, tái tạo năng lượng để sẵn sàng bước tiếp hành trình chinh phục những thử thách mới, mục tiêu mới được đề ra trong năm 2022.Cùng Nam Group nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chuyến đi Tân niên “Đạp sóng ra khơi, vươn tầm biển lớn” nhé!