GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Tập đoàn NAMGROUP được thành lập từ năm 2015, là Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Bằng tư duy khác biệt, NAMGROUP không ngừng theo đuổi mục tiêu kiến tạo nên những không gian sống đa giá trị, giàu trải nghiệm dựa trên sự am hiểu sâu sắc nền văn hóa bản địa của Việt Nam, và sự giao thoa quốc tế.

NAMGROUP hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và tự hào tạo ra những đường chân trời mới thông qua những Dự án xanh, thân thiện môi trường và áp dụng triệt để Kiến trúc sinh thái – Kiến trúc hiệu quả, tiết kiệm năng lượng – Kiến trúc thích ứng với khí hậu và người sử dụng.

TỰ HÀO PHÁT TRIỂN BỞI
NAMGROUP

THANH LONG BAY

Khu đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay hội tụ hơn 1.000 tiện ích đẳng cấp, định hướng trở thành khu kinh tế đêm lớn nhất Bình Thuận và trung tâm thể thao biển tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

XEM CHI TIẾT

WYNDHAM PHÚ QUỐC

Wyndham Phú Quốc với không gian xanh trù phú, mang đến những giá trị sống hoàn hảo giữa thiên nhiên yên bình và gia tăng trải nghiệm nghỉ dưỡng cho các chủ nhân theo phong cách “Go Green – Sống Xanh”.

XEM CHI TIẾT

PASSO GARDEN

Mở ra không gian nghỉ dưỡng xứng tầm với đầy mảng thiên nhiên len lỏi vào không gian sống, phù hợp với xu hướng trải nghiệm sống xanh tại đảo ngọc Phú Quốc.

XEM CHI TIẾT

DỰ ÁN SẮP PHÁT TRIỂN

Tiếp tục lấy lấy nghỉ dưỡng làm phân khúc chủ đạo trong định hướng phát triển sản phẩm, Tập đoàn NAMGROUP sẽ triển khai thêm nhiều dự án mới ở các thị trường tiềm năng.

KHU NGHỈ DƯỠNG HANI BEACH – PHÚ QUỐC

Kiến trúc độc đáo, hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ lý tưởng nhất.

KHU CĂN HỘ CAO CẤP CẦN THƠ

Mang đến không gian sống lý tưởng và thời thượng cho cư dân tại TP. Cần Thơ.

HỆ THỐNG CÔNG TY THÀNH VIÊN