VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NAMGROUP LÀM BẾN ĐỖ NGHỀ NGHIỆP CỦA BẠN?

NAMGROUP định hướng trở thành Thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. NAMGROUP hiểu rằng, để có những bước tiến phát triển bền vững, phát huy tối đa tiềm lực của một doanh nghiệp thì vai trò của đội ngũ nhân sự là yếu tố quyết định quan trọng nhất.

NAMGROUP luôn không ngừng cải thiện chế độ chính sách phúc lợi và xây dựng môi trường làm việc tốt nhất, thoải mái nhất cho nhân viên, khuyến khích nhân viên chủ động sáng tạo trong công việc, phát huy năng lực làm việc của mỗi cá nhân và mong muốn nhân viên luôn cảm thấy tin tưởng, hài lòng và tự hào khi làm việc tại NAMGROUP.

Thành công của chính bạn là thành công của NAMGROUP!

Chế độ lương, thưởng hấp dẫn

Chính sách lương – thưởng cạnh tranh so với thị trường

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Lộ trình thăng tiếng rõ ràng, minh bạch. 100% nhân sự được tạo cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực

Môi trường làm việc

Không gian làm việc “Go Clean – Go Green”

Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, cởi mở. Bên cạnh đó, tổ chức nhiều hoạt động thể thao, du lịch, team building để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho CBNV.

Chính sách bảo hiểm
và chăm sóc sức khỏe

Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm và tổ chức các chương trình thăm khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV.

Ưu đãi mua Bất động sản
và các dịch vụ khác

Ưu đãi sở hữu sản phẩm Bất động sản của NAMGROUP. Hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ từ các khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn phát triển.

Đào tạo và phát triển

Nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo qua chương trình đào tạo chất lượng.